Mày sai ý đầu: pha của thằng Hậu là bóng đang trong sân (bóng sống). Ý sau: chính xác, phạm lỗi ở vị trí nào ngoài sân thì vị trí đá phạt sẽ là vị trí gần nhất ở trong sân.T thấy mắc cười vl, vd giờ bóng ra sân rồi, 2 thằng đứng lên, thằng sau đạp cho thằng trước 1 phát vào đít té thế là tính phạt đền à? Hay giờ bóng vẫn còn trong sân nhưng thằng kia đập thằng này trong vòng cấm địa là phạt đền à?
Thèng này trình độ gì vại. Có vde đọc hiểu, mãi k thông vậy, cứ cố cãi cùn.M có vấn đề đọc hiểu hả? Nếu phạm lỗi trực tiếp trong vòng cấm mới tính pen, cái này ra sân rồi tính éo gì? Nếu quả đó thì sẽ tính là gần khu cấm địa.
một quả phạt đền sẽ được thực hiện nếu quả phạt đền này nằm trong khu phạt đền của người phạm lỗi
Nằm trong khu phạt đền chứ không phải nằm gần khu phạt đền nhé.
Mày sai, bóng đang trong sân (bóng sống). Ý sau: chính xác, phạm lỗi ở vị trí nào ngoài sân thì vị trí đá phạt sẽ là vị trí gần nhất ở trong sân.
Ví dụ sau sẽ làm thông thoáng đầu óc mày hơn: Bóng sống, thằng số 9 đã chạy ra khỏi vạch cuối sân (ngoài sân), thằng số 24 phạm lỗi với nó ở vị trí ngoài sân thì phạt thế nào? Lưu ý là phạm lỗi thì tính vị trí phạm lỗi chứ ko phải tính vị trí của banh nhé.
![]()
Tính bóng sống thì tao bảo văn hậu việt vị rồi nhéMày sai ý đầu: pha của thằng Hậu là bóng đang trong sân (bóng sống). Ý sau: chính xác, phạm lỗi ở vị trí nào ngoài sân thì vị trí đá phạt sẽ là vị trí gần nhất ở trong sân.
Ví dụ sau sẽ làm thông thoáng đầu óc mày hơn: Bóng sống, thằng số 9 đã chạy ra khỏi vạch cuối sân (ngoài sân), thằng số 24 phạm lỗi với nó ở vị trí ngoài sân thì phạt thế nào? Lưu ý là phạm lỗi thì tính vị trí phạm lỗi chứ ko phải tính vị trí của banh nhé.
![]()
Thôi biến mẹ m đi thằng ngu, t éo chấp thể loại m, block mấy thằng cố tình chọc ngoáy như m, đéo có tính xây dựng.Thèng này trình độ gì vại. Có vde đọc hiểu, mãi k thông vậy, cứ cố cãi cùn.
Chứ còn mịe gì nữa.T thấy mắc cười vl, vd giờ bóng phá lên rồi, 2 thằng đứng lên, thằng sau đạp cho thằng trước 1 phát vào đít té thế là tính phạt đền à? Hay giờ bóng vẫn còn trong sân nhưng thằng kia đập thằng này trong vòng cấm địa là phạt đền à?
Trình độ thấp, nói hơn là ngu dốt còn cố ra vẻ văn vở. Tiên sư thằng thất bại cuộc sống lên đây tìm chân lý và sự thông thái 🤣🤣🤣.Thôi biến mẹ m đi thằng ngu, t éo chấp thể loại m, block mấy thằng cố tình chọc ngoáy như m, đéo có tính xây dựng.
các quả phạt trực tiếp đối với các lỗi liên quan đến việc một cầu thủ vào, vào lại hoặc rời sân thi đấu mà không được phép sẽ được thực hiện tại vị trí có bóng khi trận đấu tạm dừng. Tuy nhiên, nếu một cầu thủ phạm lỗi ngoài sân thi đấu, trận đấu sẽ được bắt đầu lại bằng một quả phạt trực tiếp được thực hiện trên đường biên gần nhất với nơi xảy ra lỗi; đối với các pha phạm lỗi phạt trực tiếp, một quả phạt đền sẽ được thực hiện nếu quả phạt đền này nằm trong khu phạt đền của người phạm lỗiCái đó là mấy pha bt, còn này là trường hợp đặc biệt khi tranh chấp ngoài biên nên phải tính theo như thế. Nó có luật hết mà, nó ghi sao thì nói lại mày vậy thôi. Mày ko chịu nữa đi kiến nghị FIFA, chứ tao có làm trong đó đâu![]()
Nếu mày có khả năng "đọc & hiểu" đoạn văn bản tiếng Anh này mà ko cần dùng Google Translate thì mày sẽ hiểu thôi (Nếu dùng Google Translate, nó sẽ dịch sai ý nghĩa của vài từ làm sai hết ý nghĩa của cả câu văn):các quả phạt trực tiếp đối với các lỗi liên quan đến việc một cầu thủ vào, vào lại hoặc rời sân thi đấu mà không được phép sẽ được thực hiện tại vị trí có bóng khi trận đấu tạm dừng. Tuy nhiên, nếu một cầu thủ phạm lỗi ngoài sân thi đấu, trận đấu sẽ được bắt đầu lại bằng một quả phạt trực tiếp được thực hiện trên đường biên gần nhất với nơi xảy ra lỗi; đối với các pha phạm lỗi phạt trực tiếp, một quả phạt đền sẽ được thực hiện nếu quả phạt đền này nằm trong khu phạt đền của người phạm lỗi
một quả phạt đền sẽ được thực hiện nếu quả phạt đền này nằm trong khu phạt đền của người phạm lỗi
Phạt đền chỉ được thực hiện khi trong khu phạt đền thôi, còn không thì sẽ gần đường biên nhất chứ không phải gần khu phạt đền là phạt đền nha m. Và là phạm lỗi trực tiếp chứ éo phải đánh nguội nha tml.
Vậy nếu sai m dịch ra dùm t xem.Nếu mày có khả năng "đọc & hiểu" đoạn văn bản tiếng Anh này mà ko cần dùng Google Translate thì mày sẽ hiểu thôi (Nếu dùng Google Translate, nó sẽ dịch sai ý nghĩa của vài từ làm sai hết ý nghĩa của cả câu văn):
This is a justifiable decision because under FIFA Rule 14: "A penalty kick is awarded if a player commits a direct free kick in the penalty area or off the field as part of the match as outlined in Law 12. and 13."
In Law 12 that if a player commits an offence against an opponent off the field of play (with the ball in play) the referee awards a free kick on the boundary line closest to where the offence occurred. The free kick is direct or indirect depending on the offence.
If the offence is one punishable by a direct free kick and the point on the boundary line is within the offender’s penalty area then a penalty kick is awarded.
Tao sẽ dịch thoáng ý cho mày đọc dễ hiểu:Vậy nếu sai m dịch ra dùm t xem.
Do đất lước ta dừa chải qua hai cuộc chiến chanh vệ cuốc, các thế nực thù đỵt chống phá, bla bla...Mạt vận từ sân bãi đến quay phim vẫn lắm đứa hô hào ngạo nghễ lắm)))))))
Cho t xin nguồn đi.Tao sẽ dịch thoáng ý cho mày đọc dễ hiểu:
Đây là 1 quyết định chính xác vì chiếu theo điều luật 14 của FIFA: Đó sẽ là 1 quả phạt đền nếu như pha phạm lỗi dẫn đến 1 quả phạt trực tiếp trong vòng cấm địa, nếu như vị trí phạm lỗi ở ngoài sân, tham khảo điều luật 12 & 13.
Chiếu theo điều luật 12 của FIFA: nếu một cầu thủ phạm lỗi với đối phương ở ngoài sân (khi bóng đang trong cuộc), trọng tài sẽ cho quả phạt trực tiếp tại vị trí trên đường biên gần nhất với nơi xảy ra lỗi. Quả phạt trực tiếp hoặc gián tiếp tùy thuộc vào hành vi phạm lỗi (và cũng chiếu theo điều luật 12 của FIFA, hành vi đạp vào đầu đối phương bị phạt trực tiếp).
Nếu hành vi phạm lỗi bị phạt trực tiếp và điểm trên đường biên nằm trong vòng cấm của đội phạm lỗi thì quả phạt đền sẽ được thực hiện.
Pha của thằng Hậu thỏa đủ 2 điều kiện để hưởng phạt đền:
1. Đó là pha phạm lỗi dẫn đến bị phạt trực tiếp (khi bóng đang trong cuộc).
2. Vị trí gần nhất trên đường biên nằm trong vòng cấm địa.
bóng đang trong cuộc nhưng thằng hậu chỉ đứng trên 1 cầu thủ malay sao ko bị phạt việt vịTao sẽ dịch thoáng ý cho mày đọc dễ hiểu:
Đây là 1 quyết định chính xác vì chiếu theo điều luật 14 của FIFA: Đó sẽ là 1 quả phạt đền nếu như pha phạm lỗi dẫn đến 1 quả phạt trực tiếp trong vòng cấm địa, nếu như vị trí phạm lỗi ở ngoài sân, tham khảo điều luật 12 & 13.
Chiếu theo điều luật 12 của FIFA: nếu một cầu thủ phạm lỗi với đối phương ở ngoài sân (khi bóng đang trong cuộc), trọng tài sẽ cho quả phạt trực tiếp tại vị trí trên đường biên gần nhất với nơi xảy ra lỗi. Quả phạt trực tiếp hoặc gián tiếp tùy thuộc vào hành vi phạm lỗi (và cũng chiếu theo điều luật 12 của FIFA, hành vi đạp vào đầu đối phương bị phạt trực tiếp).
Nếu hành vi phạm lỗi bị phạt trực tiếp và điểm trên đường biên nằm trong vòng cấm của đội phạm lỗi thì quả phạt đền sẽ được thực hiện.
Pha của thằng Hậu thỏa đủ 2 điều kiện để hưởng phạt đền:
1. Đó là pha phạm lỗi dẫn đến bị phạt trực tiếp (khi bóng đang trong cuộc).
2. Vị trí gần nhất trên đường biên nằm trong vòng cấm địa.
![]()
T cũng ức chế mấy thằng Lồn ca-mê-lồn ghê. Quay con kart gì đéo thấy vú mông lồn các em, toàn nguyên bản mặt con nào con nấy sửa nhìn na ná nhau mà nó cứ lia hoài.vừa phá bóng lên thì xảy ra tình huống mà, có điều camera như cặc toàn quay gái thì giỏi nên ko thấy thằng kia làm gì
Nguồn bài viết đó ở đây:Cho t xin nguồn đi.
Đcm. Mày cãi ngang vãi cả Lồn. Bất kể phá bóng lên hay làm con mẹ gì, nhưng đánh nguội là phạm lỗi. Móa. Cái này còn cố cãi nữa. Bất kể khi mày đánh nguội mày có tham gia pha bóng hay ở đầu sân kia, vẫn bị thổi phạt. Vấn đề là xác định điểm đá phạt thì mấy thằng kia thông não rồi. Cái này là cố sát cãi ngang. Còn chuyện thằng V.Hậu đá xấu, đá tiểu xảo, chuyện đó không phải cãi. Nhưng đứng có lập luận kiểu thằng kia lỗi, tao cũng lỗi sao phạt tao ko phạt nó. Mày có lỗi, chuyện của mày, phạt mày đúng lỗi hay ko thôi, chứ ko phải thằng kia lỗi rồi mày được lỗi theo.T thấy mắc cười vl, vd giờ bóng phá lên rồi, 2 thằng đứng lên, thằng sau đạp cho thằng trước 1 phát vào đít té thế là tính phạt đền à? Hay giờ bóng vẫn còn trong sân nhưng thằng kia đập thằng này trong vòng cấm địa là phạt đền à?
Nó ko tham gia pha bóng và ko ở trong sân. FIFA có luật, nên tham khảo để xem bóng đá như người có tri thức và hiểu biết.bóng đang trong cuộc nhưng thằng hậu chỉ đứng trên 1 cầu thủ malay sao ko bị phạt việt vị![]()
T cũng ức chế mấy thằng lồn ca-mê-lồn ghê. Quay con kart gì đéo thấy vú mông lồn các em, toàn nguyên bản mặt con nào con nấy sửa nhìn na ná nhau mà nó cứ lia hoài.
đã ko tham gia pha bóng nhưng tính phạm lỗi trực tiếp àNó ko tham gia pha bóng và ko ở trong sân. FIFA có luật, nên tham khảo để xem bóng đá như người có tri thức và hiểu biết.